Airpod 2 nóng nhất trị trường tai nghe không dây hiện nay có gì đặc biệt?

Tai nghe bluetooth Airpods 2 vừa được Apple khởi bán vào ngày 26/3/2019, ngay lập tức trở thành sản phẩm tai nghe không dây hot được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

  • Airpods 2 là tai nghe không dây có thiết kế giống AirPods thế hệ đầu tiên từ chiều dài, rộng, cao. Ngay cả hộp sạc cũng giống nhau. Tuy nhiên, hộp sạc AirPods 2019 có đèn LED báo sạc, tích hợp khả năng sạc không dây chuẩn Qi và có trọng lượng nặng hơn hộp sạc cũ.

  • Ngoài ra, Apple trang bị con chip H1 thay cho W1 như trên AirPods 1, tăng gấp đôi tốc độ chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị Apple, gấp 1,5 lần tốc độ kết nối khi thực hiện cuộc gọi và giảm đến 30% độ trễ khi chơi game.

  • Một tính năng mới tiết kiệm thao tác là Airpods 2 có thêm Hey Siri để bạn có thể ra lệnh nhanh mà không cần phải dùng “hai chạm” vào bên tai để kích hoạt Siri. Thời lượng pin trên AirPods 2 được tới 5 giờ nghe nhạc liên tục, 3 giờ đàm thoại, tăng khoảng 50% so với AirPods 2016.

  • Mỗi đầu tai nghe bluetooth Airpods 2 được phủ lên một chất liệu mới giúp tai nghe bám chắc vào tai người dùng hơn.

  • Tai nghe bluetooth Airpods 2 có khả năng chống ồn, xử lý âm thanh xung quanh tốt cho ra chất âm tuyệt vời.

  • Tai nghe bluetooth Airpods 2 có khả năng chống nước tốt, bảo vệ tai nghe hiệu quả.
     

    Hình ảnh thực tế tai nghe AirPod 2 được bán tại Viện Chăm Sóc Di Động
Apple đã tập trung vào các tính năng bên trong, khi đưa vào chip H1 thay thế cho W1, giúp kéo dài thời gian đàm thoại thêm 50%, thời gian kết nối khi chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh hơn gấp đôi. Bên cạnh đó, chip mới còn cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với đời đầu, đặc biệt là âm bass.
 

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng có thể mang Apple Airpod 2 đi theo bên mình mọi nơi
 

Phiên bản sạc không dây có thể tương thích với bất kỳ pad sạc chuẩn Qi nào, kể cả khi sạc với Galaxy S10. Về thời lượng pin, hai tai nghe có thể nghe nhạc liên tục trong thời gian khoảng 5 giờ, bộ vỏ đựng có thể sạc lại pin cho tai nghe giúp nâng thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc 24 giờ. Với 15 phút sạc pin trong hộp đựng, tai nghe của Apple có thể nghe nhạc thêm 3 giờ. Ngoài ra, chip xử lý H1 mới giúp kéo dài thời gian từ 2 giờ ở thế hệ trước lên thành 3 giờ.


Bộ đôi sang trọng khi kết hợp với các sản phẩm điện thoại Apple

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.