Sửa máy tính bảng Ipad

Sửa máy tính bảng Ipad

Sửa main lỗi chân sạc, IC Sạc, IC USB
Sửa main lỗi chân sạc, IC Sạc, IC USB

KẾT NỐI MÁY TÍNH BÁO LỖI KẾT NỐI USB, KHÔNG NHẬN USB SẠC KHÔNG VÀO ĐIỆN, KHÔNG ĂN ĐIỆN. SẠC KHÔNG TĂNG PHẦN TRĂM PIN LÊN, THẬM CHÍ LÀ BỊ GIẢM. SẠC CHẬP CHỜN LÚC VÀO ĐIỆN, LÚC LẠI KHÔNG ĂN ĐIỆN. SẠC BỊ NÓNG, CẢM GIÁC NÓNG KHI CẦM NẮM MÁY LÚC ĐANG SẠC. KHI ĐANG CẮM SẠC PIN BỊ LIỆT LOẠN CẢM ỨNG.

Sửa main lỗi mất âm thanh IC Audio
Sửa main lỗi mất âm thanh IC Audio

Khi chiếc SmartPhone của bạn có hiện tượng mất loa, mất chuông, khi có thực hiện cuộc gọi thì không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì hoặc họ không nghe thấy mình, khi nghe bằng tai nghe thì bị rè. Sau khi thực hiện một số biện pháp đơn giản để kiểm tra chiếc Smartphone của bạn như: kiểm tra tăng âm lượng, gạt rung... nhưng không khắc phục được thì đây chính là những biểu hiện của lỗi IC Audio.

Sửa main lỗi mất hiển thị, IC cảm ứng
Sửa main lỗi mất hiển thị, IC cảm ứng

Với hầu hết những chiếc Điện thoại thông minh hiện nay đều sử dụng màn hình cảm ứng thay cho cách thức bấm phím truyền thống. Tuy nhiên, đôi khi chúng hay gặp phải những sự cố như: - Liệt toàn bộ cảm ứng - Cảm ứng bị lệch, loạn, tự nhảy lung tung - Cảm ứng đôi khi bị đơ, bấm không tác dụng

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.