Sửa main lỗi mất âm thanh IC Audio

Biểu hiện của lỗi IC Audio trên Smartphone:

Khi chiếc SmartPhone của bạn có hiện tượng mất loa, mất chuông, khi có thực hiện cuộc gọi thì không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì hoặc họ không nghe thấy mình, khi nghe bằng tai nghe thì bị rè. Sau khi thực hiện một số biện pháp đơn giản để kiểm tra chiếc Smartphone của bạn như: kiểm tra tăng âm lượng, gạt rung... nhưng không khắc phục được thì đây chính là những biểu hiện của lỗi IC Audio.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi IC Audio:

Lỗi IC Audio thường xảy ra do một số nguyên nhân chủ quan như đè nén, do va đập mạnh dẫn tới lỗi hoặc cũng có thể do một số nguyên nhân khách quan như  mội trường xung quanh cũng dẫn tới hiện tượng này: bụi bẩn, độ ẩm cao, nước, trong đó nước là môi trường rất nhạy cảm với loa hay Micro của hầu hết các thiết bị điện tử trừ một số thiết bị có khả năng chống nước. Hoặc cũng có thể thói quen hoặc sử dụng không đúng cách của người dùng cũng có thể xuất hiện hiện tượng này.

Khi Điện thoại của bạn gặp sự cố như trên, bạn nên nhanh chóng đến Viện Chăm Sóc Di Động để Kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục.

Sua-main-loi-mat-am-thanh-IC-Audio
Sửa lỗi IC Audido trên IPhone 7

Sửa chữa nhanh - Thay lấy ngay – Bảo hành dài – Linh kiện chính hãng là lý do chúng ta nên chọn Viện Chăm Sóc Di Động để chăm sóc cho chú “Dế yêu” của mình. Cụ thể:

  • Kỹ thuật viên sẽ mở máy trước mặt khách hàng, Quý khách sẽ kí tên lên từng linh kiện trên máy của mình, tận mắt quan sát quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện.
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn. Những linh kiện đơn giản sẽ được thay thế lấy ngay, thời gian bảo hành dài hạn. Quý khách có thể xem thêm chính sách bảo hành sửa chữa sản phẩm để hiểu rõ hơn
  • Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng zin tháo máy hoặc là những linh kiện zin nhập từ nhà máy sản xuất của hãng nên đạt chất lượng tốt và độ ổn định cao như máy mới ban đầu.
Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, luôn nghiêm túc, tận tâm trong công việc. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chính xác quá trình sửa chữa.
Hiện nay Viện Chăm Sóc Di Động là một trong những địa chỉ uy tín tốt nhất về các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng tại TP.HCM.

Với phần mềm quản lý hiện đại và chuyện nghiệp sẽ nhận diện khách hàng thân thiết thông qua số điện thoại của quý khách để chủ động tích điểm và giảm giá cho những lần sửa chữa tiếp theo. Vì vậy nếu điện thoại của bạn chẳng may gặp sự cố thì hãy đến trung tâm để được bộ phận kỹ thuật kiểm tra, tư vấn để bạn có hướng khắc phục tốt nhất

Bảng giá Sửa main lỗi mất âm thanh IC Audio được áp dụng tại Viện Chăm Sóc Di Động.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.