Sửa main lỗi chân sạc, IC Sạc, IC USB

Những biểu hiện liên quan đến lỗi sạc như:

  1. KẾT NỐI MÁY TÍNH BÁO LỖI KẾT NỐI USB, KHÔNG NHẬN USB

  2. SẠC KHÔNG VÀO ĐIỆN, KHÔNG ĂN ĐIỆN.

  3. SẠC KHÔNG TĂNG PHẦN TRĂM PIN LÊN, THẬM CHÍ LÀ BỊ GIẢM.

  4. SẠC CHẬP CHỜN LÚC VÀO ĐIỆN, LÚC LẠI KHÔNG ĂN ĐIỆN.

  5. SẠC BỊ NÓNG, CẢM GIÁC NÓNG KHI CẦM NẮM MÁY LÚC ĐANG SẠC.

  6. KHI ĐANG CẮM SẠC PIN BỊ LIỆT LOẠN CẢM ỨNG.


Đầu tiên, iPhone không sạc được thì có cần thay pin không?
 

sua-main-loi-chan-sac-ic-sac-ic-usb

Sạc không vào pin

Bạn có thể cho rằng do pin của bạn bị hỏng, nhưng hãy thử nghĩ khi bạn sạc điện thoại, bạn không kết nối trực tiếp vật gì đến pin cả. Thậm chí cổng sạc cũng không kết nối thẳng đến pin. Thật ra chính phần mềm (OS, hay hệ thống) mới quyết định có sạc điện vào pin hay không. Và chính những phụ kiện như cáp sạc, đế sạc không dây, củ sạc (cục sạc), nguồn điện mới quyết định có điện để sạc hay không. Nên hầu hết trường hợp thì bạn chưa cần thay pin.

Nếu iPhone sạc không vào, sạc chập chờnVậy thì bạn hãy làm theo các bước sau:

sua-main-loi-chan-sac-ic-sac-ic-usb
Dây cáp sạc bị gập

Bước 1: Kiểm tra lại cáp sạc, củ sạc (cục sạc) xem có bị đứt hay gãy trên vỏ cáp hoặc các mảnh kim loại nhỏ ở đầu cáp bị cong, gãy, rơi mất.

Bước 2: Kiểm tra ổ điện hoặc thử cắm ổ khác nếu có tia lửa hay tiếng nổ ở ổ cắm.

sua-main-loi-chan-sac-ic-sac-ic-usb
Kiểm tra lại cổng sạc

Bước 3: Loại bỏ mọi bụi bẩn trong cổng sạc, có thể dùng que cậy thẻ sim hoặc bàn chải răng.

Bước 4: Để máy tính bảng sạc trong khoảng nửa tiếng.

Bước 5: Khởi động lại máy tính bảng.

Bước 6: Tiếp tục để máy tính bảng sạc tiếp nửa tiếng nữa.

Nếu có thông báo rằng phụ kiện không được hỗ trợ hoặc chưa được kiểm nghiệm


Điện thoại báo lỗi khi sạc

Có một số nguyên nhân như cổng sạc bị hỏng, bị lỗi hoặc bạn thay phải cổng không đạt tiêu chuẩn của Apple, cũng có thể củ sạc (cục sạc) không tương thích. Lúc này bạn cần: thay phụ kiện tương thích và cập nhật lại hệ điều hành. Bạn nên mang máy đến những cửa hàng có kỹ thuật viên chuyên môn để sửa chữa ic chân sạc trong iPhone chứ không nên tư thực hiện tại nhà. Để tránh hư hỏng qua các bộ phận khác của máy

Nếu đã làm đúng như trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone sạc không vào, sạc chập chờn thì bạn nên mang Viện Chăm Sóc Di Động để kiểm tra và xử lý. Khả năng rất lớn là điện thoại của bạn đã bị lỗi IC quản lý sạc (đồng thời là IC Quản lý kiết nối USB của máy)
 

Thay thế IC Sạc (IC USB) trên main IPhone XThay thế IC Sạc (IC USB) trên main IPhone 7Thay thế IC Sạc (IC USB) trên main IPhone 6

Sửa chữa nhanh - Thay lấy ngay – Bảo hành dài – Linh kiện chính hãng là lý do chúng ta nên chọn Viện Chăm Sóc Di Động để chăm sóc cho chú “Dế yêu” của mình. Cụ thể:

  • Kỹ thuật viên sẽ mở máy trước mặt khách hàng, Quý khách sẽ kí tên lên từng linh kiện trên máy của mình, tận mắt quan sát quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện.

  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn. Những linh kiện đơn giản sẽ được thay thế lấy ngay, thời gian bảo hành dài hạn. Quý khách có thể xem thêm chính sách bảo hành sửa chữa sản phẩm để hiểu rõ hơn

  • Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng zin tháo máy hoặc là những linh kiện zin nhập từ nhà máy sản xuất của hãng nên đạt chất lượng tốt và độ ổn định cao như máy mới ban đầu.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, luôn nghiêm túc, tận tâm trong công việc. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chính xác quá trình sửa chữa.

Hiện nay Viện Chăm Sóc Di Động là một trong những địa chỉ uy tín tốt nhất về các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng tại TP.HCM.

Với phần mềm quản lý hiện đại và chuyện nghiệp sẽ nhận diện khách hàng thân thiết thông qua số điện thoại của quý khách để chủ động tích điểm và giảm giá cho những lần sửa chữa tiếp theo. Vì vậy nếu điện thoại của bạn chẳng may gặp sự cố thì hãy đến trung tâm để được bộ phận kỹ thuật kiểm tra, tư vấn để bạn có hướng khắc phục tốt nhất

Bảng giá Sửa main lỗi chân sạc, IC Sạc, IC USB được áp dụng tại Viện Chăm Sóc Di Động.

 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.